Lễ hội Ngày sách Việt Nam lần thứ 10 – 2018

Ngày sách Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm nâng cao và thổi lửa tinh thần đọc sách của nhiều độc giả. Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 được tổ chức với quy mô lớn, kéo dài từ ngày 18-21/4 và thu hút hàng trăm nhà xuất bản tham gia, hưởng ứng.

Vietsea- đơn vị thực hiện sự kiện có quy mô, ý nghĩa này tiến hành khâu chuẩn bị ngay từ tuần trước. Ekip của Vietsea tiến hành việc set up, điều phối và theo dõi 24/24 nhằm đảm bảo quá trình diễn ra sự kiện được thành công.

Quy trình chuẩn bị, set up tiếp tục được kiểm tra và rà soát: các ấn phẩm truyền thông, trang trí, quảng bá; các gian hàng, sân khấu; thiết bị âm thanh được kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ trong ngày tổng duyệt.

Lễ khai mạc ngày sách Việt Nam lần thứ 5 diễn ra vào sáng ngày hôm qua đồng thời chính thức phát động phong trào đọc sách toàn quốc năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí đại diện từ Trung Ương: đồng chí Võ Văn Thưởng (Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương), ông Trương Minh Tuấn (Bộ Trưởng bộ Thông tin và Truyền thông), ông Hoàng Vĩnh Bảo (Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông) cùng hàng trăm khách mời, các nhà xuất bản và độc giả tham dự sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911345060
Chat Facebook
Gọi điện ngay